Post by sandtrifinfriver on Feb 12, 2022 5:10:07 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Crazy Diner: Cooking Game ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Crazy Diner: Cooking Game IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ jeki admin nronu ▞▞▞
▞▞▞ Crazy Diner: Cooking Game 2022 version ▞▞▞
Mo nifẹ ere yii, o jẹ ki o kọ ẹkọ. Lẹhinna o kan fo ọtun sinu nkan ti o nija ti o dara.
Pupọ awọn ipolowo. Jina ju ọpọlọpọ! Pẹlupẹlu, awọn olupilẹṣẹ ti ni owo ti o han gbangba lori ọkan, o bẹrẹ lati ronu pe eyi yoo jẹ ere iyalẹnu… laipẹ botilẹjẹpe, awọn ipele wa nibiti o ni lati sin iye awọn alabara kan… ati pe wọn fun ọ ni ọkan. o kere si lati fi ipa mu ọ lati lo awọn igbelaruge... oh, ati pe o le ra awọn...
Eyi jẹ ere buggy, pẹlu awọn toonu ti awọn ipolowo. Lẹhin awọn ọjọ diẹ ti iṣere, ko ṣee ṣe lati ni ilọsiwaju laisi isanwo owo fun awọn igbelaruge. Nigbagbogbo aṣayan wa ti wiwo ipolowo kan fun igbelaruge kekere kan. Nigbati mo ṣe pe, ni iwọn idaji akoko ipolongo naa ko ṣiṣẹ, ere naa tun bẹrẹ funrararẹ ati pe Mo padanu ilọsiwaju mi. O jẹ igbadun ni ibẹrẹ ṣugbọn Mo ti pari.
Nduro awọn iṣẹju 30 fun igbesi aye jẹ irikuri ere to dara idaji ati wakati fun igbesi aye wa lori eyi jẹ ẹgan
Ere ti o dara ṣugbọn ni bayi Emi ko le wọle si… o tẹsiwaju lati ta mi jade. Ṣe aṣiṣe kan wa pẹlu ere ni akoko?
Mo fẹran ere naa ṣugbọn awọn ipolowo jẹ atunwi ati pe awọn akoko wa nigbati Mo ni lati wo ipolowo kan, ti Emi ko le fo, lẹhin gbogbo ipele ti MO ṣe. Kii ṣe igbadun nigbati MO gba lati mu ipele iyara kan lẹhinna joko nibẹ fun iṣẹju-aaya 30 to dara, nigbakan diẹ sii. Fere to lati ṣe mi aifi si po. O jẹ ọjọ kan nikan lori ere yii ati pe Mo ti binu tẹlẹ.
O jẹ ere iyalẹnu ṣugbọn Mo ro pe o yẹ ki a lo owo naa diẹ sii ju ibi idana ounjẹ diamond n nira gaan nigbati wọn n gbiyanju lati gba awọn okuta iyebiye
Ere yi ìwò jẹ nla. O wuyi, igbadun rẹ, igbadun rẹ, ati rudurudu! O jẹ pupọ julọ ohun ti Mo nifẹ ninu ere sise.
NIFE ERE YI. Ko si awọn ipolowo ko si aito lori awọn fadaka !!!
Ere naa jẹ igbadun, ṣugbọn o le jẹ igbiyanju igbiyanju lati kọja diẹ ninu awọn ipele. Yoo dara ti a ba le jo'gun busters fun gbogbo ipele ti a pari. Awọn afikun jẹ ohun ti o gba gaan lori nafu mi ti o kẹhin.
Nitorinaa, nla! Ko si ipolowo ti o kun eyiti o jẹ SUPER PLUS! Nife re!
Mo feran ere yi gan, o dun pupo,...ohun kan ti nko feran ni nigbati mo ngbiyanju lati pari ise naa nipa pizza, adiro ko je ki n fi fun onibara, ti mo ba ni ilọpo meji. tẹ ni kia kia, awọn pizza ti wa ni gège kuro ti o jẹ buburu cz Emi ko le kọja ti ipele (148) .Emi yoo fun 5 irawọ tho!
Kini idi ti paapaa ni awọn owó nigba ti wọn ko wulo lẹhin igbegasoke ohun gbogbo. Nilo ọna lati ṣafikun awọn okuta iyebiye diẹ sii tabi o kere ju lo awọn owó lati jẹ ki o ra awọn nkan lati ṣe iranlọwọ fun ọ dipo awọn okuta iyebiye. Ṣugbọn Mo gboju pe iyẹn yoo dinku nini awọn eniyan lati ra awọn nkan eyiti o jẹ 97% ohun ti ohun elo naa jẹ nipa gaan. Ni lati wo ipolowo iṣẹju 30 kan lati ṣafikun iṣẹju-aaya mẹwa diẹ sii. Ṣe o ni oye.
Ti n ṣe ere naa lojiji o sọ pe asopọ ti sọnu ko le lọ sinu ere naa ki o ṣere ko si ohun ti o buru pẹlu asopọ intanẹẹti mi
Ṣiṣe awọn ere nija jẹ ohun kan ṣugbọn awọn ipele kan laibikita awọn agbara agbara patapata ko ṣeeṣe jẹ miiran. Mo fẹran pe gbogbo rẹ ṣe awọn imudojuiwọn igbakọọkan pẹlu akoonu tuntun, ṣugbọn ti o ba jẹ ki awọn iṣẹlẹ akoko to lopin ko ṣee ṣe lati kọja, a yoo kan fi si isalẹ ki a ma gbe e pada….
Mo nifẹ ere yii, ṣugbọn Emi yoo sanwo lati ma rii awọn ipolowo, ko si aṣayan fun eyi. Ere nla ti bajẹ nipasẹ awọn ipolowo lẹhin gbogbo ipele. Fun wa ni aṣayan fun a sanwo ipolowo ẹya
Crazy Diner: Cooking Game אסטרטגיה esms
Crazy Diner: Cooking Game Стратегически wzye
Mo nifẹ awọn ere yii nitori pe o dabi ere ọmọde ṣugbọn o dabi ere ọmọde ti o wuyi Mo nifẹ rẹ Mo ṣe Awọn ere yii Awọn wakati 3 Emi ko paarẹ ere yii ni gbogbo awọn eniyan eyi jẹ ere nla kan ra ni bayi o gba ni gbogbo igba ti o ba ni owo ni bi a bọtini ti o le igbesoke rẹ ile nigbati o ba gba awọn bọtini rẹ ile ti o ni ki itura o buruku yoo ri ti o ba ti o buruku ra o jẹ nla kan game nla nla nla game.
Gbìyànjú ERE NAA!!!!!! E MA SO "Emi ko fe gbiyanju ere naa🙄😑" TI O BA SO ASEJE YI LATI GBIYANJU ERE....Iyi buruju nigbana, o kan joko ninu yara tabi iyẹwu tabi ibomiran.. joko nibẹ ti o ri YouTube tabi ere miiran... NITORI ERE YI NI ERE TI O DARA RẸ !!!!
Mo gbadun ṣiṣere rẹ gaan ṣugbọn ni bayi o tilekun ni agbara nigba ti Mo wa laaarin ti ndun ipele kan. Pari padanu igbesi aye tun
Ko si awọn ipolowo ere ibaraenisepo ti o tobi pupọ lati jẹ ki ọkan rẹ gba
Bii ere naa, ṣugbọn ko ṣee ṣe lati pari ile ounjẹ/agbegbe kan laisi imudara ohun gbogbo ni kikun, nitorinaa o nilo awọn okuta iyebiye 💎 eyiti gbogbo igba ni lati sanwo fun, miiran ju pe o jẹ igbadun lẹwa
Ere yi jẹ gidigidi dara ati ki o dara. Ṣugbọn Emi ko mọ idi ti Emi ko gba awọn bọtini nipasẹ gbigba awọn ipele naa. Ati pe awọn afikun wa lẹhin ipele kọọkan. Jọwọ ṣayẹwo ati gbiyanju lati ṣatunṣe iṣoro naa.
Mo fẹ lati fẹran ere yii ṣugbọn awọn ipele jẹ monotonous pupọ. Oh, o lu awọn ipele 100 akọkọ, daradara nibi 100 diẹ sii fun ọ lati lu. Lu awọn ọkan naa bi? Oriire! Eyi ni 100 diẹ sii ṣaaju ki o to le lọ si aaye atẹle.
Crazy Diner: Cooking Game Strateške igre tro
Crazy Diner: Cooking Game Strateške igre tro
Idaraya pupọ ati nija bi ipele rẹ ti n pọ si. Ọṣọ ati igbega si aaye rẹ jẹ bọtini si aṣeyọri.
0 stars Mo paarọ awọn irawo 3 mi 0 awọn irawo ere yii o didi bi o ti ṣe apẹrẹ lati didi ati pe o gba akoko lati ṣe igbasilẹ 1 iṣẹju rẹ ti ndun 1 iṣẹju kii ṣe ere Mo kan padanu akoko mi lati ṣe igbasilẹ ere yii Mo gbiyanju bii ti ndun 20 awọn akoko ati paapaa gbiyanju lati lọ si ori ayelujara ati paapaa lọ isọnu akoko offline!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Mo nifẹ imọran ati ifihan ere yii, sibẹsibẹ Awọn ipele yẹn pẹlu “akoko to lopin” ati awọn alabara fa fifalẹ nigbagbogbo nira botilẹjẹpe lẹhin lilo awọn ohun kan tabi rira awọn okuta iyebiye, tun kuna lati ṣẹgun. ☹️ Inu mi dun pupọ lori ṣiṣere, ati pe kii yoo ṣere fun awọn ọjọ ati mths, duro lori awọn ere miiran. Pls ṣe nkan lati jẹ ki o rọrun, o ṣeun 🙏❤️
Mo fẹran ere lapapọ ṣugbọn gbogbo ohun ti o le ṣe ni gbigba awọn ami-ami naa. O buruja pe o ko le ṣe iṣowo wọn fun awọn fadaka tabi awọn afikun agbara-pipade fun ere naa. Eto lati pa ere naa.
The Wolf RPG jty
Nigbakan nigbati MO nṣere ere naa Mo lọ fun isinmi ati nigbamii nigbati MO ba pada sẹhin ere naa yoo tun bẹrẹ ipele yẹn lẹẹkansi & ipele yẹn ni lilo ohun kan lati ṣe iranlọwọ ipele mi lati kọja ati pe inu mi bajẹ. Nigbakan ere naa yoo ṣaini tabi fẹran fifi awọn ipolowo ipolowo han lẹhin ere kọọkan.
Ere yii jẹ SCAM Mo wo fidio kan lati ṣe igbesoke ohun kan ati pe ko ṣe nkankan rara ati pe kii ṣe igba akọkọ Lẹhin wiwo fidio naa ko ṣe nkankan ati pe Mo tun wo lẹẹkansi ati pe o ṣiṣẹ ṣugbọn o n jẹ ki a wo diẹ sii ju Ipolowo kan iru ete itanjẹ👎
O jẹ ere igbadun, nija diẹ, ati awọn ere jẹ o lọra diẹ lati ni anfani lati ṣe igbesoke.
Mo ṣe oṣuwọn ere yii bi irawọ marun kan ṣugbọn ni bayi ni gbogbo igba ti dang pop soke ba ṣẹlẹ gbogbo iboju yoo dudu ati pe Mo ni lati pa ere naa ki o bẹrẹ lẹẹkansi. Ti o ba n ṣẹlẹ Emi yoo mu kuro.
Ere naa jẹ igbadun ṣugbọn o yẹ ki o rọrun lati gba awọn bọtini ati awọn fadaka
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn titi di isisiyi Emi ko le wa aṣayan lati paa awọn ipolowo, ti o ba jẹ fun owo kekere Emi yoo dun lati sanwo lati yọ awọn ipolowo kuro. Ṣe aṣayan kan wa fun eyi? Awọn ipolowo dabi pe o pọ si bi awọn ipele ti lọ soke nitorina Mo ni itara lati pa wọn.
Si ere rẹ jẹ igbadun. Mo ti ṣe si ipele 300 ati pe o lo nipa $20 nikan ṣugbọn iyẹn jẹ fun awọn tikẹti goolu ti awọn isinmi. Niwọn igba ti o ṣe imudojuiwọn ounjẹ bi o ṣe lọ o le lu gbogbo awọn ipele. Ti o ba nilo awọn okuta iyebiye tabi owo pada ki o tun ṣe awọn ipele miiran ti o ti pari.
O jẹ igbadun pupọ ati iyara. Ko si ipolowo, yay!!
Ere nla leleyi Kosi ipolowo atipe kii se iwadi oro bi gbogbo ere toku yi igbadun fun sise ni pataki julo aworan kii se iro mo si fun ni Rating Marun/5. Jọwọ fi ERE YI sii, ofe ni.
Mo nifẹ ere yii, sibẹsibẹ laipẹ ere naa ntọju aisun / didi ati pe ọna kan ṣoṣo lati da duro ni lati da ere naa silẹ. Eyi tumọ si eyikeyi igbelaruge ailopin ti Mo ni parẹ eyiti o jẹ aiṣododo pupọ.
Nifẹ rẹ ṣugbọn awọn ipolowo gigun pupọ bibẹẹkọ o dara ati pe o ṣe iranlọwọ fun mi lati kọja akoko
Mo nifẹ ere yii. Ṣugbọn Pupọ awọn ipolowo. Gbogbo awọn ipele 2 ti mo ni pari awọn ipolowo wa. Jọwọ ṣe awọn ipolowo nikan lati gba awọn ere ati igbesi aye. O to lati dọgbadọgba ere rẹ
Nigbati mo ṣe ere yii o lọ ni iṣipopada o lọra ati didi nigbagbogbo.